Wednesday, June 04, 2008

Gold Standard Cock-Up


Still in the shed

We've blogged the MOD Chinook fiasco many times.

In brief, in 2001 the RAF took delivery of 8 Chinook helicopters at a cost of £259m. But the special purpose bespoke avionics the MOD in its wisdom had ordered were so dysfunctional they couldn't be used (except possibly in a clear blue sky with no wind).

MOD has since spent another pile of dosh trying to sort the problem, but seven years after delivery and 13 after ordering they still don't work. At a total a cost of c£500m, they are still sitting in a Wiltshire shed. Even though our troops in Afghanistan are desperate for more helicopter support.

The National Audit Office has today issued a damning report, prompting PAC Chairman Lee to describe the whole mess as “one of the most incompetent procurements of all time”.

He went further: this is "a gold standard cock-up".

We love it when the Chairman talks dirty, and we'll be booking a ringside seat for the MOD mauling.

What this illustrates once again is that MOD is so incompetent at procurement, it should never attempt to order bespoke equipment. Our forces should be allowed to order off-the-shelf kit that is already in service elsewhere (cf the appalling Nimrod case).

3 comments:

 1. Collagen giúp trẻ hóa làn da và chống lại quá trình lão hóa của da. collagen co trong thuc pham nao ? Có rất nhiều loại chứa collagen. Gan là bộ phận thường chứa những độc tố của cơ thể để giải độc gan phải dùng thuốc giải độc gan tốt nhất và hiệu quả nhất. Chữa cận thị thường đi phẫu thuật những đã có cách chua can thi khong phau thuat rất an toàn và hiệu quả. Để có một trí nhớ tốt có nhiều cách ,làm thế nào để có một trí nhớ tốt như tập luyện , ăn các thức ăn tốt cho não bộ.Thoái hóa khớp gối ảnh hưởng rất lớn đế quá trình di chuyển và sinh hoạt hằng ngày . thoái hóa khớp gối có nên đi bộ ? Câu trả lời là không nên .

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa? Vậy hãy để Proship chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc này nhé.
   Với các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp được đông đảo người sử dụng ủng hộ như dịch vụ giao hàng tận nơi, ký gửi hàng hóa, giao hàng nội thành hà nội, giao hàng đi đà nẵng, ship hàng nội thành hcm,...
   Ngoài ra chúng tôi còn hệ thống kho bãi rộng khắp. Khi bạn cần tìm nơi cho thuê kho tphcm hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Các chủ kinh doanh shop nếu cần sử dụng dịch vụ giao hàng cho shop online thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.
   Đặc biệt khi cần gửi hàng đi ra nước ngoài như là vận chuyển hàng hóa đi campuchia. Thì hãy liên hệ với Proship chúng tôi nhé. Đảm bảo đến với chúng tôi sẽ đáp ứng hết các yêu cầu của bạn.

   Delete
 2. Các sản phẩm collagen tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi, muathuoctot chuyên cung cấp những sản phẩm collagen tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo 100% hàng thật chất lượng.
  Những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi collagen trà xanh, collagen fish, collagen de happy 10000, collagen enriched, collagen nitta gelatin, collagen maihada

  ReplyDelete