Tuesday, January 02, 2007

ITBA 3- The NHS

It's That Bloke on the NHS.

Clearly he's lifted all his facts and figures straight out of BOM, but the shocking waste in the NHS needs all the exposure it can get.

3 comments:

 1. Của hàng chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bổ trợ sức khỏe như dong trung ha thao nhat ban, okinawa fucoidan, Nấm linh chi nhật bản, Shiseido Collagen là sản phẩm hiện đang rất hot trên thì trường. Được cung cấp uy tín nhất tại http://supplements.vn.
  Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đến chúng tôi ngay để được tư vấn về sức khỏe và những sản phẩm nào tốt nhất cho bản thân mình.
  Chúc các bạn 1 ngày tốt lành.

  ReplyDelete
 2. Bạn có muốn mua đồ bên Nhật mà lại không có người thân ở bên đó thì làm sao mà chuyển về? Hãy an tâm nếu bạn cần gửi hàng từ Nhật về Việt Nam.
  Hãy để giao nhận 247 lo giúp bạn. Khi bạn cần mua hàng bên Nhật chẳng hạn. Thì cứ việc liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mua giúp bạn món hàng ấy và vận chuyển về Việt Nam.
  Ngoài ra chúng tôi còn nhận chuyển hàng từ pháp về việt nam, gửi hàng từ mỹ, mua hàng trên amazon,...
  Ở trong nước thì chúng tôi còn nhận chuyển hàng từ việt nam đi đức, chuyển hàng đi úc, dịch vụ gửi đồ từ việt nam sang nhật. Còn rất nhiều dịch vụ khác đang chờ bạn dấy, hãy liên hệ để biết chi tiết nha.

  ReplyDelete