Wednesday, November 15, 2006

NHS Supercomputer - Panic At The Top


"Absolutely no need to panic"

We've blogged the disastrous NHS supercomputer so often, it hurts (start here). And by now we all know the grisly numbers- £6bn originally declared, now officially £12bn (except for Health Minister Lord Warner who blurted out £20 bn), and anything up to £50bn actually predicted by industry insiders.

Add to that the NAO enquiry, the heated PAC probe, and the fact that key suppliers are baling out and/or going bust (see here for an excellent update- htp Mad Rad), we can't say we're surprised that senior management has finally lunged for the panic button. The new CEO of the NHS has reportedly intitiated a "confidential review" of the whole shebang:

"Those involved indicate that this is a review that dare not speak its name. "Connecting for Health are insisting this is not a 'review', and is nothing to do with the past but all about the future," explained one senior industry source.

One CfH source stressed that the review was not being undertaken by CfH but by the Department of Health: "It’s a review that's being done to us".

Sounds ominous.

Are we watching the start of the final act?

Taxpayers should certainly hope so. And they should also pray it's a short one.

PS The average tenure of a Health Secretary is two years, so this could mean an early blanket bath for the Commissar. In reality of course, the Supercomputer was yet another eye-catching initiative ordered by the Beloved Leader himself. At a No 10 summit in February 2002.

2 comments:

 1. Collagen là thành phần giúp da chống lại quá trình lão hóa và giúp trẻ hóa làn da những thực phẩm chứa nhiều collagen sẽ giúp bạn dể dàng bổ sung collagen vào cơ thể.Mất ngủ hiện nay đang diễn ra một cách nhanh chóng , ở mọi lứa tuổi khác nhau , bị mất ngủ phải làm sao ? Bị mất ngủ nên dùng thuốc hoặc đến gặp bác sĩ điều trị. Cách làm kem trắng da không phải là khó , sau đây là công thức kem trộn trắng da toàn thân dể dàng và đơn giản , bạn có thể làm tại nhà. Trí nhở tốt là mon muốn của hầu hết mọi người , vậy làm thế nào để có trí nhớ tốt ? Có nhiều cách đơn giản giúp bạn làm được điều đó. Giảm cân hiện nay đang là một xu hướng của mọi người , đặc biệt là phái nữ. Để giảm cân cấp tốc 1 tuần không quá khó, nên có một chế độ tập luyện và ăn uống một cách khoa học và có lộ trình sẽ giảm cân được. Gan là bộ phận giúp cơ thể lóc các độc tốt torng cơ thể , uống gì mát gan đẹp da ? Có nhiều thức uống không chỉ giúp đẹp da mà còn giúp mát gan.

  ReplyDelete
 2. Với các dịch vụ đang cung cấp. Khi bạn cần giao hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Ở Hà Nội, dịch vụ giao hàng nội thành hà nội của chúng tôi được đông đảo người dân ở thủ đô sử dụng. Bởi vì phí giao hàng nhanh của chúng tôi là tốt nhất.
  Ngoài ra đó những ai đang kinh doanh thì việc khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi chiếm rất cao.
  Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì chúng tôi chuyên nhận với các dịch vụ giao hàng online cho shop. Đảm bảo tiền sẽ chuyển về cho bạn nhanh nhất.
  Ngoài ra chúng tôi còn có các kho đạt tiêu chuẩn bảo quản thuốc tốt gsp rất thích hợp để bảo quản hàng hóa. Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần nhé.

  ReplyDelete