Saturday, May 06, 2006

Cost Of Prezza


We all know these incompetent sleazebags treat our money as their own, but just what is the Fatman costing us now he doesn't have a job?

Naturally, hard numbers are scarce, but we can certainly get the flavour:

 • Salary: £134,000 pa, plus our new 26.8% contribution to his pension
 • Expenses: £105,494 (2004-05)
 • Admiralty Arch flat: £100,000 pa (rental estimated by government a year ago- see here)
 • Dorneywood: £500,000 pa (my estimate based on comparable house on Primelocation- including staff)
 • Official car- £60,000 pa (see here)

We're already up to nearly £1m pa. But of course there's also the cost of his office accomodation...what shall we say...in central London it costs £15-20 grand a year just to provide a humble workstation, so Prezza's marbled hall is going to be...what, £2 mill pa?

And the staff. A bevy of compliant secretaries obviously....a butler to serve the pork pies...it soon adds up. I dunno...a dozen staff at £70-80 grand a year apiece all-in? Call it another mill.

So...let's see...office parties, chip spice and other incidentals...I reckon overall we're talking £5 mill pa.

3 comments:

 1. Các sản phẩm collagen tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi, muathuoctot chuyên cung cấp những sản phẩm collagen tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo 100% hàng thật chất lượng.
  Những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi collagen trà xanh, collagen fish, collagen de happy 10000, collagen enriched, collagen nitta gelatin, collagen maihada

  ReplyDelete
 2. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, hoặc là từ Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như sau.
  Dịch vụ chuyển hàng đi pháp, mua hàng mỹ, vận chuyển hàng đi úc, nhận order hàng uk,...
  Ngoài ra khi bạn cần chuyển hàng ra nước ngoài. Hãy nhớ đến chúng với vì chúng tôi nhận gửi hàng đi mỹ giá rẻ, gửi hàng đi cộng hòa séc, gửi hàng đi anh, gửi hàng đi nhật bản, gửi hàng đi hàn quốc và vận chuyển hàng đi canada. Hãy nhớ đến chúng tôi khi bạn cần nhé.

  ReplyDelete
 3. Bị khó ngủ là vấn đề đang xảy ra ngày càng nhiều trong xã hội ngày nay, bị khó ngủ phải làm sao ? Có nhiều cách trị khó ngủ như dùng thuốc , ăn món ăn trị khó ngủ ,.. Giảm cân không phải một sớm một chiều mà phải theo lộ trình dài hạn và khoa học , thực đơn giảm cân trong 1 tuần cũng là một trong số các cách giúp giảm cân hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có nhiềuthuốc giải độc gan tốt , giúp giải độc gan hiệu quả và an toàn. Đau mắt đỏ là bệnh rất dể lây lan , vậy cách chữa đau mắt đỏ nhanh nhất bằng nhiều phương pháp khác nhau . Bỏng bô xe máy là hiệu tượng gặp nhiều nhất hiện , vậy bị bỏng bô xe máy kiêng gì ? Những thực phẩm nên kiêng như hải sản , đồ tanh , trứng và các món gà và nếp ,...

  ReplyDelete