Friday, February 03, 2006

Eat More Chips- Official


In these dark days of government food fascism, it's good to find someone telling us to eat more chips.

National Chip Week will run from 13-19 February, and promises non-stop excitement- from a specially devised "Chip Week Quiz" in pubs, to ten completely new chip serving suggestions, including "Stir Fry Chips with Spices, to Poppadoms, Chips & Curry Chutney".

Yum yum.

And the organisers? None other than our old friends the British Potato Council, a tax funded quango that costs £6.5m pa. Funded by a compulsory levy (ie a tax) on potato producers, the BPC is generally reckoned to be one of Britain's most useless quangos, sitting alongside Defra's other useless levy boards- the Horticultural Development Council, the Home Grown Cereals Authority, the Meat and Livestock Commission, and the Milk Development Council. In fact, Defra only need to get Mr Bun the Baker, and they'd have a winning hand.

For those unfamiliar with the BPC, its uplifting "vision" is a spud "industry that is open-minded, innovative and actively working together for common goals".

Common goals like getting us to ignore CPO Commissar Hewitt completely, and to max out on carbs, fat, and salt.

Do you think it's that joined-up government thing they always used to go on about?

PS Check out the official Love Chips! website. It even tells you how to make a chip butty.

2 comments:

 1. Bạn muốn order hàng mỹ. Nhưng bạn lại không có người thân để mua đồ mỹ giúp cho bạn.
  Vậy bạn phải làm sao để mua được món hàng bạn yêu thích đây. Hãy để chúng tôi giúp bạn mua nhé. Chúng tôi chuyên mua hàng ở nước ngoài và chuyển về Việt Nam. Khi đến với chúng tôi nếu không có kinh nghiệm mua hàng trên các trang web ở nước ngoài cũng không cần phải lo lắng.
  Bởi vì chúng tôi có kinh nghiệm mua hàng amazon sẽ mua hàng giúp cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác.
  Có thể kể đến như mua hàng nga xách tay, ship hàng nhật, gửi hàng từ đức về việt nam hay là nhận order hàng đức.

  ReplyDelete
 2. Collagen là thành phần giúp da chống lại quá trình lão hóa và giúp trẻ hóa làn da những thực phẩm nhiều collagen sẽ giúp bạn dể dàng bổ sung collagen vào cơ thể.Mất ngủ hiện nay đang diễn ra một cách nhanh chóng , ở mọi lứa tuổi khác nhau , mất ngủ phải làm sao ? Bị mất ngủ nên dùng thuốc hoặc đến gặp bác sĩ điều trị. Cách làm kem trắng da không phải là khó , sau đây là công thức kem trộn trắng da toàn thân dể dàng và đơn giản , bạn có thể làm tại nhà. Trí nhở tốt là mon muốn của hầu hết mọi người , vậy làm thế nào để có trí nhớ tốt ? Có nhiều cách đơn giản giúp bạn làm được điều đó. Giảm cân hiện nay đang là một xu hướng của mọi người , đặc biệt là phái nữ. Để giảm cân cấp tốc 1 tuần không quá khó, nên có một chế độ tập luyện và ăn uống một cách khoa học và có lộ trình sẽ giảm cân được. Gan là bộ phận giúp cơ thể lóc các độc tốt torng cơ thể , uống gì mát gan đẹp da ? Có nhiều thức uống không chỉ giúp đẹp da mà còn giúp mát gan.

  ReplyDelete